Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết? Theo thời gian, nhu cầu chuyển đến môi trường sống tốt hơn cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để di chuyển nhà không bị trầy xước, hư hỏng đồ đạc. Hoặc bạn có thể quá bận rộn, không có thời gian thu xếp để chuyển nhà hay không đủ sức chuyển vì ít người? Do đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết được ra đời nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Hãy cùng nhau tìm hiểu từ A đến Z về dịch vụ này để hiểu tại sao nó lại được nhiều người yêu thích và ưa chuộng đến vậy.

Xem thêm >>> công ty chuyển nhà tại HCM. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Chuyển nhà trọn gói tại phan thiết

Chuyển nhà trọn gói tại phan thiết

Khái niệm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Có thể bạn đã biết từ trọn gói tức là thực hiện toàn bộ các công việc đã đề ra trong hợp đồng. Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm các công đoạn sau đây:

  • Cung cấp các vật tư đóng gói các loại đồ dùng nhà bếp, tủ, tivi… hay các loại đồ dùng cá nhân bằng các thùng nhựa, thùng carton… Đối với các loại vật dụng lớn thì các công ty dịch vụ có thể bọc loại màng PE chống trầy giúp bảo vệ đồ dùng của bạn như mới. Hay các sản phẩm nội thất như sofa, giường… sẽ được sử dụng mền bao bọc giúp chống bụi hay trầy xước trong quá trình vận chuyển.
  • Các loại công cụ tháo lắp: máy bắn vít, dao kéo, máy khoan, tuốc nơ vít… giúp tháo lắp các sản phẩm nội thất giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra những nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp còn trang bị xe nâng, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 4 bánh… 
  • Phương tiện di chuyển nhà tùy thuộc vào khối lượng vật dụng, đồ dùng trong nhà mà có những loại xe lớn nhỏ khác nhau.
  • Sau khi chi chuyển đến địa chỉ nhà mới, dịch vụ sẽ bốc xếp các sản phẩm vào nhà mới cũng như lắp ráp lại những sản phẩm đã tháo dỡ và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.
Cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất

Cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết

Những ưu điểm mà bạn cần phải biết của chuyển nhà trọn gói: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sức lực và tài sản, sản phẩm nội thất của bạn luôn được đảm bảo an toàn.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự dọn nhà, sắp xếp đồ đạc thì có lẽ bạn sẽ tốn ít nhất là 1 đến 2 ngày để hoàn thành các công việc dọn nhà từ nơi này sang nơi khác. Đôi khi thời gian dọn dẹp, chuyển nhà có thể lên đến 4-5 ngày vẫn chưa xong. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì thời gian vận chuyển và tháo lắp cũng như sắp xếp các sản phẩm nội thất chỉ từ nửa buổi đến tối đa 1 ngày.

Tiết kiệm sức lực

Nếu bạn không có những công cụ chuyên dụng trong việc tháo ráp, nâng đỡ thì việc di chuyển sẽ rất tốn sức. Nhất là đối với những nhà có lầu nhưng không có thang máy. Khi leo lên leo xuống nhiều lần, chắc chắn khi bạn là người ít vận động bạn sẽ rất mệt. Vì vậy bạn thường huy động nhiều người đến hỗ trợ nhưng thời gian dọn dẹp cũng không rút ngắn hơn là bao.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ việc ngồi giám sát, chỉ huy theo ý của bạn để đóng gói hay tháo dỡ, sắp xếp hợp ý của mình. Bạn không tốn sức cũng không phải tốn công hay nhờ nhiều người giúp đỡ.

Đảm bảo an toàn cho tài sản

Khi bạn vận chuyển mà không có sự bảo bọc nhất định thì chắc chắn các sản phẩm nội thất của bạn sẽ bị trầy xước hoặc thậm chí hư hỏng. Do đó việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tài sản, sản phẩm nội thất của bạn trước và sau khi chuyển là như nhau.

Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể thấy chi phí chuyển nhà trọn gói mắc hơn so với việc chỉ thuê xe chở các sản phẩm, vật dụng nội thất của bạn.

Nhưng bạn có biết, nếu trong trường hợp bạn vận chuyển nhiều lần và tự bưng bê các đồ nội thất khiến bạn kéo dài thời gian chuyển nhà như vậy chi phí dự kiến mắc hơn so với việc lựa chọn chuyển nhà trọn gói. 

Ngoài ra, khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phần chi phí này bỏ ra là xứng đáng so với việc chỉ thuê xe vận chuyển.

Xem thêm >>> công ty chuyển nhà tại Bình Dương. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-uy-tin-nhat-tai-binh-duong/

Công ty dọn nhà uy tín

Công ty dọn nhà uy tín

Địa điểm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết

Chúng tôi giới thiệu đến bạn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phan thiết tại Top 9 Phan Thiết là những công ty chuyên cung cấp các loại dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, nhà xưởng hoặc công ty trọn gói. Với nhiều năm phát triển,Top 9 Phan Thiết luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Top 9 Phan Thiết bạn sẽ nhận được 4 không từ công ty:

  • Bạn không phải đồ mồ hôi khi chuyển nhà
  • Bạn không phải chạy khắp nơi để mua các loại thùng nhựa, thùng carton để đóng các đồ dùng gia đình. Vật tư bao bọc sofa, nội thất.
  • Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bạn không phải nhờ các bạn mình phụ giúp và tốn tiền chiêu đãi bạn khi đã phụ mình

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về chuyển nhà trọn gói và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín với giá cả phải chăng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn, báo giá cụ thể thì bạn hãy liên hệ với Top 9 Phan Thiết qua website: hoặc qua số hotline:

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo Trên Trang – Chuyển nhà trọn gói Phan Thiết

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: Top9tphcm@gmail.com

Xem Thêm >>>  Top 9 công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng Uy tín Tp.HCM

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...