Dịch vụ tháo lắp máy lạnh và di dời máy lạnh giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh và di dời máy lạnh giá rẻ ở TPHCM. Hiện nay, máy lạnh (máy điều hòa) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Hơi mát và sự trong lành của máy lạnh giúp cơ thể của bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Tuy nhiên, có tới 40% hư hỏng của máy lạnh lại phát sinh từ việc tháo lắp máy lạnh – di dời máy lạnh không đúng cách. Khi đó, bạn sẽ phải gặp tình trạng máy lạnh bị hoen gỉ do chảy nước và còn tốn nhiều điện do không đạt công suất thiết kế tối đa, gây ra tiếng ồn khó chịu, và đặc biệt là có khả năng nguy hiểm khi xảy ra đến từ sự rò rỉ khí gas.

Đến với dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh chuyên nghiệp của Top 9 HCM. Chúng tôi sẽ đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt, hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia về hệ thống làm lạnh. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cam kết cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh, máy điều hòa tiết kiệm và nhanh chóng nhất trên thị trường, đặc biệt tại tphcm.
Tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp HCM

Tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp HCM

Top 9 HCM tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh – di dời máy lạnh cho các hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp. Sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi giành được.
 
Top 9 HCM sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn được trang bị tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa tại nhà, di dời tất cả các loại máy lạnh công nghiệp và máy lạnh gia dụng.
 

Quy trình tháo lắp – di dời máy lạnh Top 9 HCM

Bước 1: Top 9 HCM sẽ khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát trong không gian lắp đặt máy lạnh mới, Để chúng tôi xác định vị trí tối ưu nhất cho người sử dụng và tiết kiệm điện nhất cho máy lạnh
 
Bước 2: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt dàn lạnh, đường ống và dàn nóng
 
Bước 3: Vệ sinh thật sạch sẽ giúp máy lạnh để tăng tuổi thọ và tạo được không khí trong lành hơn
 
Bước 4: Chúng tôi sẽ lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh lên vị trí mới, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn và tiết kiệm:
 
Không bị rung, không tạo tiếng ồn
Làm kín hệ thống đường ống dẫn luồng không khí
Giúp lắp đặt dễ dàng đường ống thoát nước
Tránh nơi có gió mạnh và bụi rác
Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Bước 5: Kiểm tra và nạp thêm gas (Nếu thiếu), giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu quả làm mát cho máy lạnh
Tháo lắp máy lạnh

Tháo lắp điện lạnh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp – di dời máy lạnh của Top 9 HCM

Top 9 HCM cam kết tất cả máy lạnh (máy điều hòa) của khách hàng đều sẽ được tháo lắp theo quy trình an toàn, đạt hiệu quả làm tốt nhất và tiết kiệm điện nhất. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi luôn khảo sát kỹ lưỡng thể tích, số người sinh hoạt, cường độ hấp thụ nhiệt,… của phòng nhằm lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh thích hợp nhất.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Top 9 HCM đã lắp đặt mọi loại điều hòa, máy lạnh thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt máy lạnh cho rất nhiều không gian (cửa hàng, văn phòng, khách sạn, nhà mái tôn, nhà ống…), trên nhiều loại địa hình phức tạp
Luôn có chế độ bảo hành dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho quý khách hàng.
Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp điều hòa, di dời máy lạnh của khách hàng

Dịch vụ di dời máy lạnh tiết kiệm nhất

Top 9 HCM luôn cam kết mức giá tháo lắp điều hòa, di dời máy lạnh rẻ nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng nhất
Top 9 HCM có hàng chục nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trong mọi điều kiện thời gian và địa điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh nhất.
Nhân viên tổng đài của Top 9 HCM luôn tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu tháo lắp, di chuyển máy lạnh của khách hàng và báo giá tháo lắp điều hòa, máy lạnh cụ thể, chi tiết nhất.
Lựa chọn công suất máy lạnh thích hợp với thể tích căn phòng
Việc lựa chọn đúng công suất máy lạnh cho thể tích căn phòng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với luồng không khi mát lạnh, nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa tiền điện. Vì vậy, Top 9 HCM xin giới thiệu bảng công suất máy lạnh theo từng loại không gian sử dụng phù hợp.
Top 9 HCM luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, ngày lễ, ngày nghỉ. Từ nhiều năm qua, dịch vụ di dời điều hòa và dịch vụ tháo lắp, máy lạnh của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: top9tphcm@gmail.com

Xem Thêm >>> 

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...