Dịch vụ chuyển đồ bao gồm những gói dịch vụ nào?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế là sự ra đời của rất nhiều công ty dịch vụ. Kinh tế phát triển, túi tiền người dân rủng rỉnh hơn kéo theo nhu cầu sử dụng các loại dịch vụ phục vụ cho cuộc sống cũng tăng mạnh, trong đó có dịch vụ chuyển đồ. Dịch vụ vận chuyển đồ đạc trở thành một ngành tiềm năng khi ngày càng được người dân quan tâm sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy bạn có viết dịch vụ chuyển đồ trọn gói thường phục vụ những gói dịch vụ nào không?

Chuyển nhà trọn gói giá siêu rẻ

Chuyển nhà, văn phòng , hàng hóa, di dời kho xưởng

Nằm trong dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa, kho xưởng là những dịch vụ thiết thực trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Bạn không thể tự đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc với số lượng lớn. Việc này không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn bất khả thi trong một số trường hợp. Lúc này, bạn cần đến một đội bốc xếp và dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành công việc này một cách nhanh chóng để không làm gián đoạn những công việc quan trọng khác. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng hàng hóa, kho xưởng không có mức giá cố định mà còn tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển và quãng đường xa gần.

Cho thuê taxi tải

Những năm gần đây, dịch vụ cho thuê xe tải cũng tăng lên mạnh mẽ do nhu cầu của người dân ngày một cao. Xe tải được thuê để phục vụ cho những công việc như chuyển nhà, chuyển đồ số lượng kích thước lớn, hay chuyển hàng hóa đối với những họ kinh doanh chưa có phương tiện vận tải riêng. Giá thuê xe tải cũng tùy thuộc vào loại xe, trọng tải và quãng đường vận chuyển. Nhưng nhìn chung không quá đắt và nằm trong khả năng chi trả của người dân Việt Nam.

Cho thuê xe tải dọn nhà

Đóng gói hàng hóa

Nếu bạn đã có phương tiện vận tải riêng nhưng không có đủ nhân lực để thực hiện công đoạn đóng gói hàng hóa thì dịch vụ đóng gói hàng hóa sẽ cứu cánh cho bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đóng gói hàng đâu ra đấy, gọn ghẽ đẹp mắt và không lo va chạm đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Hiện nay TOP9 Sài Gòn giới thiệu bạn 9 cty cung cấp đầy đủ những dịch vụ trên với chất lượng và mức giá tối ưu nhất. Chúng tôi luôn đề cao hiệu quả công việc và có những chính sách đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Top9 hcm luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 cho mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 
 
Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...