Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng quận 10 giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng quận 10 giá rẻ. Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 của vận tải Top 9 HCM giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian, có đầy đủ nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý công ty không bị đình trệ. Phù hợp với công việc bóc dỡ hàng hóa, nâng hạ, máy móc, thiết bị, những đồ nặng, di chuyển quãng đường xa mà con người khó có thể làm được.

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng quận 10 tphcm của Top 9 HCM

Vận tải Top 9 HCM là công ty cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn đảm bảo cho các loại xe cẩu di chuyển và vận hành an toàn. Đội ngũ lái xe có chuyên môn, đầy kinh nghiệm cam kết bảo đảm an toàn máy móc, hàng hóa, thiết bị của quý khách trong quá trình di chuyển, nâng hạ.
 
Chúng tôi đầu tư đa dạng nhiều loại xe cẩu thùng có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, các dòng xe ô tô có gắn thêm cẩu tự hành và có thùng xe, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 đến 200 tấn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách.
Cho thuê xe cẩu 2 tấn

Cho thuê xe cẩu 2 tấn

Các loại xe cẩu tự hành mà Top 9 HCMcung cấp

Hiện nay, chúng tôi đầu tư rất nhiều loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng lượng khác nhau như:
 
Xe cẩu tự hành 2 tấn
Xe cẩu tự hành 3 tấn
Xe cẩu tự hành 8 tấn
Xe cẩu tự hành 5 tấn
Xe cẩu tự hành 10 tấn
Xe cẩu tự hành 25 tấn
Xe cẩu tự hành 30 tấn
Xe cẩu tự hành 15 tấn
Xe cẩu tự hành 20 tấn
Xe cẩu tự hành 40 tấn
Xe cẩu tự hành 50 tấn
Nêu quý vị đang cần bốc dỡ hoặc vận chuyển một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc nặng cồng kền. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài quận 10, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 9, 11, 12, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, Bình Thạnh, Hóc Môn,…và các tỉnh thành lân cận với chất chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Chuyên vận chuyển các loại hàng hoá nặng nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… Vận chuyển đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Trọng tải từ 1 tấn – 200 tấn.

Liên Hệ 

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: Top9tphcm@gmail.com

Xem Thêm >>>  Top 9 công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng Uy tín Tp.HCM

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...