Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp tại quận 5

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp tại quận 5, là dịch vụ vận tải chuyên chỏ hàng hóa, vận chuyển, di chuyển, nâng, hạ máy móc, hàng hóa trong kho xưởng, xí nghiệp, nhà máy giá tốt nhất của vận tải Top 9 HCM.

Chúng tôi cung cấp các loại cẩu chuyên dùng cẩu hàng hóa Kato từ 20 tấn đến 200 tấn, các loại xe cẩu tự hành, xe cẩu thùng có trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn với các hợp đồng thuê theo ngày, theo tháng, theo tuần, theo công trình, các hợp đồng trung hạn, ngắn hạn. Đặc biệt giảm thêm 30% cho các hợp đồng nếu thuê dài hạn.
Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín chuyên nghiệp tại quận 5 tphcm

Chúng tôi luôn chuyển hàng hóa vào bất cứ thời điểm nào, đến bất cứ địa điểm nào, nội thành hay liên tỉnh chúng tôi đều sẵn sàng và nhanh chóng phục vụ.
Khách hàng cần chở hàng bằng xe cẩu, hãy liên hệ với công ty Vận tải Top 9 HCM. Dịch vụ nâng hạ máy móc, hàng hóa chuyên nghiệp.
Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì đã tư vấn và báo giá trước đó. Hỗ trợ xử lý các phát sinh trong quá trình tiến hành công việc.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Đảm bảo cung cấp chân thực và chính xác chất lượng phục vụ, báo giá cả dịch vụ.

Chuyên nghiệp – hòa nhã – tận tình – giá cả hợp lý. Giá trị mà dịch vụ chở hàng xe cẩu, dịch vụ nâng hạ máy móc, hàng hóa của Top 9 HCM đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng.
Đến với dịch vụ chở hàng xe cẩu tại Tp.HCM của Top 9 HCM. Chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành. Yên tâm cho lần liên hệ chở hàng xe cẩu tiếp theo.
Những dịch vụ vận tải mà Top 9 HCM cung cấp
Chúng tôi nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, thiết bị, máy móc công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
Thuê xe cẩu, xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
Chuyên xuống hàng từ container
Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo hàng hóa an toàn 100%.
Ngoài ra, Vận tải Top 9 HCMcòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại quận 7, quận Bình Thạnh, tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Liên Hệ 

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: Top9tphcm@gmail.com

Xem Thêm >>>  Top 9 công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng Uy tín Tp.HCM

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...