Công ty dịch vụ vận chuyển đàn piano uy tín tphcm

Công ty dịch vụ vận chuyển đàn piano uy tín tphcm. Top9 công ty vận chuyển đàn piano tại tphcm Trung bình đàn Piano nặng khoảng 250kg, cao 1m21-1m31, dài khoảng 1m52-1m58, dầy, 61-65cm, vỏ là Gỗ nên trong quá trình vận chuyển không phải cứ có sức khỏe là được việc. Mà phải cần sự khéo léo và kinh nghiệm trong việc chuyển đàn. Để tránh những rủi ro không đáng có (sứt vỏ, gẫy pedal) thậm chí có thể gây thương tích về người.

Vì vậy, bạn không nên tự ý vận chuyển (trừ trường hợp chuyển từ góc này sang góc khác trong nhà) hoặc thuê những người không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đàn.
Piano là một loại nhạc cụ quý, có giá trị cao và mang ý nghĩa tinh thần lớn đối với người sở hữu. Nhưng đồng thời đây cũng là một loại tài sản to, nặng, cồng kềnh, rất khó để vận chuyển đàn piano an toàn. Chính vì thế, mỗi khi có việc cần di chuyển đàn piano, chủ nhân của nó thường cảm thấy vô cùng lo lắng, bất an.
Dịch vụ chuyển đàn piano chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chuyển đàn piano chuyên nghiệp giá rẻ

VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO ĐƠN GIẢN HAY KHÓ KHĂN?

Vận chuyển đàn Piano có kích thước lớn và khối lượng cực nặng (từ 200-500 kg). Trọng lượng này khi vận chuyển sẽ tạo nên quán tính lớn. Nếu người khiêng piano không có kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ khiến đàn bị va đập, hư hỏng.
Kết cấu đàn piano vô cùng phức tạp, hệ thống âm thanh nhạy cảm và dễ bị biến đối nếu bị ngoại lực tác động khi vận chuyển.
Bề mặt đàn piano thường được làm bằng gỗ quý, sơn quét kỹ càng, tính thẩm mỹ cao. Chỉ cần một vết trầy sướt nhỏ gây ra trong quá trình vận chuyển đàn piano cũng khiến cây đàn bị mất đi giá trị.
Đặc biệt, đây không chỉ là một tài sản đơn thuần. Đàn piano còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, là người bạn tri kỷ của những người yêu nhạc, nên họ vô cùng quý trọng.
Chính vì thế, việc vận chuyển piano không những đòi hỏi sự cẩn trọng, kỹ thuật và tay nghề cao mà còn cần phải có những công cụ hỗ trợ đặc biệt như dây đai (hỗ trợ khuân vác) và xe nâng chuyên dụng (hỗ trợ nâng hạ đàn lên và xuống xe) . Top 9 thấu hiểu nỗi niềm và sự kỳ vọng của khách hàng khi phó thác piano cho công ty vận chuyển. Để giải quyết triệt để nỗi lo ấy, chúng tôi đã xây dựng nên dịch vụ vận chuyển piano an toàn, chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất với chi phí siêu tiết kiệm.
Vận chuyển đàn piano lên lầu cao

Vận chuyển đàn piano lên lầu cao

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN PIANO

Bước 1: Khảo sát loại đàn piano, địa hình nơi đàn piano cần chuyển đi và chuyển đến (Cầu thang, hẻm, Cửa,..)
 
Bước 2: Đóng gói bao bọc đàn piano cẩn thận bằng PE và chăn mềm
 
Bước 3: Di chuyển đàn piano ra xe và vận chuyển đến nơi mới
 
Bước 4: Đặt đàn piano vào đúng vị trí, tháo bao bọc, kiểm tra âm thanh
 
Bước 5: Bàn giao đàn piano.
Trong quá trình vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp dù cẩn thận đến đâu cũng không tránh khỏi việc ảnh hưởng tới kết cấu của đàn piano , việc chỉnh dây đàn piano , căn chỉnh máy đàn piano cũng quan trọng không kém. Top 9 Tp.HCM giới thiệu đến các bạn 9 công ty dịch vụ vận chuyển đàn piano Uy Tín nhất…

Liên Hệ Đăng Quảng Cáo Trên Trang 

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: Top9tphcm@gmail.com

Xem Thêm >>>  Top 9 công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng Uy tín Tp.HCM

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...