Chuyển nhà trọn gói tại thành phố Buôn Mê Thuột

Chuyển nhà trọn gói tại thành phố Buôn Mê Thuột. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, khách hàng thường quan tâm tới mức giá của dịch vụ đó là bao nhiêu. Họ luôn muốn các địa chỉ có chất lượng vận chuyển tốt mà giá cả lại phải chăng. Đây cũng chính là lý do nhiều người chọn Top 9 Đak Lak – Đơn vị cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói buôn ma thuột

Chuyển nhà trọn gói buôn ma thuột

Báo giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Buôn Mê Thuột

Khi lựa chọn Top 9 Đak Lak bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Cụ thể như sau:

– Đối với loại xe 500kg, giá mở cửa dao động 200.000 đồng. Từ km thứ 5 giá dao động 19.000 đồng/km, thời gian chờ dao động 80.000 đồng/giờ. Phí bốc xếp dao động 350.000 đồng/người.

– Với những xe trọng tải 1 tấn, giá mở cửa đến 4km đầu là 250.000 đồng. Từ km thứ 5 giá sẽ được tính theo mức 22.000 đồng/km. Thời gian chờ đợi công ty sẽ tính 80.000 đồng/giờ. Chi phí bốc xếp đối với một người là 350.000 đồng.

– Giá dịch vụ chuyển nhà với xe 1,5 tấn tương tự như đối với xe một tấn. Chỉ có điểm khác biệt đó là giá mở cửa là 280.000 đồng và mỗi km từ km thứ 5 sẽ được tính 25.000 đồng/km.

– Với xe 1,9 tấn, giá mở cửa đến dưới 5 km là 350.000 đồng. Giá cho mỗi km thứ 5 trở đi sẽ là 26.000 đồng/km. Thời gian chờ với mỗi một giờ sẽ là 100.000 đồng.

– Nếu bạn lựa chọn xe 2,4 tấn, các chi phí tương tự như xe 1,9 tấn. Chỉ khác xe 2,4 tấn có giá mở cửa cao hơn 30.000 đồng và mỗi km từ km thứ 5 sẽ tính 38.000 đồng/km.

Lưu ý: Đây là giá tham khảo, mức giá này có thể thấp hoặc cao hơn tùy theo từng thời điểm cụ thể. Nếu bạn muốn nắm được giá chính xác liên hệ ngay cho Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Cho thuê xe tải chuyển nhà

Giá của một số chi phí khác

Nhiều bạn thắc mắc: “Ngoài mức giá dịch vụ chuyển nhà trên có phải chịu thêm chi phí gì không?”. Nếu như không sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói bạn cần chú ý thêm một số khoản chi phí khác. Cụ thể như:

– Chi phí thùng carton: Mỗi thùng kích thước 60x40x35 cm có giá là 20.000 đồng. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị thùng carton nhưng phải đảm bảo đúng đủ số lượng và chất  lượng.

– Chi phí màng bọc PE có giá là 90.000 đồng/cuộn.

– Ngoài ra, bạn cần phải chịu thêm các khoản chi phí như: Công tháo lắp máy lạnh, tháo lắp nội thất, kéo đồ đạc vào hẻm, bốc xếp lên cầu thang bộ… Tất cả những chi phí này tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khác nhau để xác định.

Quy trình Chuyển nhà trọn gói tại thành phố Buôn Mê Thuột

Top 9 Đak Lak là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay. Chất lượng đảm bảo cùng giá cả hợp lý là điều thu hút nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết về quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Buôn Mê Thuột. Đáp án cụ thể như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.

– Bước 2: Khảo sát thực địa và lên phương án, thống nhất kế hoạch vận chuyển.

– Bước 3: Tiến hành soạn thảo, ký hợp đồng và thực hiện chuyển nhà.

– Bước 4: Hoàn thành mọi nội dung công việc chuyển nhà và thanh lý hợp đồng.

– Bước 5: Thực hiện các thủ tục chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của Top 9 Đak Lak.

Như vậy, qua bài viết chúng tôi đã cung cấp cho bạn biết được về giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Buôn Mê Thuột. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo Trên Trang Top 9 HCM

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: Top9tphcm@gmail.com

Xem thêm >>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM đi Buôn Ma Thuột và ngược lại. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...