Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận giá rẻ

Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận giá rẻ. Tuyến vận chuyển đi các tỉnh Nam Trung Bộ như Ninh Thuận Bình Thuận có ít nhà xe tư nhân hay các công ty dịch vụ vận chuyển khai thác. Chính vì thế mà Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận đã kết hợp với tuyến gửi hàng đi Nha Trang để nhận và vận chuyển hàng đi Phan Rang, Ninh Thuận giá rẻ, nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay.

Chành xe gửi hàng hóa

Chành xe gửi hàng hóa

Vận chuyển hàng đi Phan Rang, Ninh Thuận

Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận là chành xe tải đi các tỉnh Miền Trung lớn nhất từ tphcm với các tuyến: vận chuyển hàng đi Quy Nhơn, Vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, vận chuyển hàng đi Nha Trang với các dịch vụ vận chuyển hàng, vận chuyển hàng giá rẻ, chuyển hàng nhanh hoặc ship hàng hóa.
Gửi hàng đi Ninh Thuận được Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận triển khai và đưa vào hoạt động mới vài năm gần đây khi lượng khách hàng quan tâm và tìm dịch vụ ngày môt lớn, nhưng việc đáp ứng của các doanh nghiệp không đảm bảo, tạo nên sự lo lắng cho khách hàng và đối tác. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phan Rang, Ninh Thuận và các địa điểm khác trên địa bàn của chúng tôi như một hướng đi mới cho các doanh nghiệp có nhu cầu khai thác và hoạt động sản xuất kinh doanh ở Ninh Thuận
Các loại xe tải chở hàng về Phan Rang, Ninh Thuận: Hiện chành xe Ninh Thuận của chúng tôi chủ yếu sử dụng các loại xe tải cỡ trung với tải trọng 8 tấn, 10 tấn hoặc 14 tấn, hay còn gọi là xe 3 chân.
Thời gian vận chuyển hàng đi Ninh Thuận: giao hàng trong ngày, với các loại hàng lẻ, hàng ghép thì từ 1-2 ngày, tuy vào vị trí nhận hàng của khách hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Thuận:

Giao nhận tại kho: Khách hàng nhận và gửi hàng tại kho của Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận tại 2 đầu Sài Gòn và Ninh Thuận(Phan Rang)
Giao nhận tận nơi: Chúng tôi nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi cho khách hàng ở các địa điểm trên địa bàn Ninh Thuận: Phan Rang, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam.
Dịch vụ Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận của chúng tôi luôn tạo sự yên tâm và uy tín cao với độ an toàn tuyệt đối.
  • Cho thuê xe chở hàng đi Ninh Thuận
Tuyến vận chuyển hàng hóa Sài Gòn Ninh Thuận có những đặc thù riêng, khi mà khoảng cách không quá xa, ít doanh nghiệp khai thác cùng với địa bàn Ninh Thuận rộng lớn, nên phần đông khách hàng thường thuê xe chở hàng đi Ninh Thuận, vừa an toàn vừa nhanh chóng.
Cho thuê xe chở hàng đi Ninh Thuận sử dụng các loại xe tải đang sử dụng thông dụng trên thị trường hiện nay
  • Xe chở hàng 1 tấn
  • Xe tải chở hàng 2 tấn
  • Cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn
  • Xe chở hàng giá rẻ 5 tấn
  • Thuê xe chở hàng giá rẻ 8 tấn
Và các loại xe có tải trọng, kích thước thùng khác nhau, đáp ứng nhu cầu về chành xe về Ninh Thuận từ tphcm một cách nhanh chóng
Xem thêm >>> Top 9 công ty cho thuê xe tải chở hàng Uy Tín. https://top9tphcm.com/cong-ty-cho-thue-xe-tai-cho-hang-uy-tin-tphcm/
Chành xe gửi hàng sài gòn cà mau

Chành xe gửi hàng sài gòn cà mau

Chành xe gửi hàng đi Ninh Thuận cam kết – Chành xe Sài Gòn – Ninh Thuận

Giá cước gửi hàng hay vận chuyển hàng đi Ninh Thuận rẻ nhất trên thị trường dịch vụ vận chuyển hiện nay
Vận chuyển hàng nhanh, giao hàng đảm bảo đúng thời gian, hàng bảo đảm an toàn và nguyên vẹn, không mất mát hư hỏng.
Lái xe và nhân viên là những người nhiều kinh nghiệm, lịch sự và thân thiện
Có hóa đơn chứng từ đầy đủ
Miễn phí lưu kho, lên xuống hàng tại kho
Nhà xe Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Phan Giang với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Ninh Thuận được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp và đối tác đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM( Sài Gòn) và Ninh Thuận.
Tại Ninh Thuận Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Phan Rang, huyện Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam,…..đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.
Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ: tại Top 9 Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận phân loại hàng vận chuyển như sau:
+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….
+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…
 
+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.
+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc.

Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Ninh Thuận nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR” theo yêu cầu của quý khách hàng.
+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Trọng Tấn hoặc Trọng Tấn sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.
+ Đối với số lượng hàng lớn thì Trọng Tấn sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.
+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.
Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Lịch trình của Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận như sau:

Chành xe từ Sài Gòn đi Ninh Thuận nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn( TP.HCM) đi Ninh Thuận đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng và lịch trình xe chạy liên tỉnh mỗi ngày là 2 xe/ngày và tăng cường lên đến 5xe/ ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.
+ Xuất phát từ Đà Nẵng và các tỉnh lân cận ( Quảng Nam, Quảng Trị, Huế, Phú yên, Bình Định,….) đi Ninh Thuận là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.
+ Xuất phát từ Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây (Bạc Liêu, Vĩnh Long, Long An, Đồng Tháp, Cà Mau, Bến Tre,…) đi Ninh Thuận là 2-2.5 ngày tùy theo đơn hàng.
+ Xuất phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận( Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…) đi Ninh Thuận là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.
Hình thức giao nhận của Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận.
Tùy theo mỗi loại hàng hóa và thông tin khối lượng, số lượng hàng mà đơn vị Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Ninh Thuận có hình thức giao nhận hàng khác nhau như:

Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận theo địa chỉ cung cấp

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tại kho bãi Trọng tân hoặc trên trụ quốc lộ 1A
Nhận hàng tại kho bãi Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Phan Giang và giao hàng tận nơi
==> Lưu ý: Vận tải Trọng Tấn không nhận nâng hạ bốc xếp hàng tại hai đầu khách hàng. Chỉ nhận bốc xếp, nâng hạ tại hai đầu kho bãi Trọng Tấn. Hoặc hai bên có thể thỏa thuận phương án bốc xếp, nâng hạ tùy theo.
Cách tính giá cước của Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận.
Tùy vào từng loại hàng hóa vận chuyển mà nhà xe Tại Top 9 có cách tính giá vận chuyển khác nhau.
+ Đối với những đơn hàng gọn, nặng được tính theo kg như: sắt, thép cuộn, hàng đá, gạch,… Cụ thể hơn đó là những hàng có trọng lượng nặng ( 1 khối> 200kg), kích thước kiện hàng không quá 1m2 và có thể chồng những hàng khác lên tùy theo đặc điểm loại hàng hóa đó.
+ Đối với những đơn hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích sẽ được quy đổi ra m3 và tính theo giá khối như các mặt hàng thùng carton, bao bì, mút, nệm, xốp,… Cụ thể hơn đó là những hàng có trọng lượng nặng ( 1 khối< 200kg), có thể bốc dỡ thủ công và đặc điểm của loại mặt hàng này chỉ có thể xếp chồng lên nóc xe, không cho hàng nặng chồng lên làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
Xem thêm >>> Top 9 công ty cho thuê xe cẩu uy Tín. https://top9tphcm.com/cho-thue-xe-cau-hang-uy-tin-o-tphcm/
Chành xe vận chuyển hàng hóa

Chành xe vận chuyển hàng hóa

Giá cước vận chuyển của Chành xe từ Sài Gòn đi Phan Rang Ninh Thuận.

Giá cước vận chuyển là khoản phí mà khách hàng cần phải thanh toán cho đơn vị vận chuyển để thực hiện việc vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận.
Mỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ có mức giá cước vận chuyển khác nhau tùy vào mục đích, loại hàng, mặt hàng, tuyến đường, phương tiện và hình thức vận chuyển.
Giá cước vận chuyển = Trọng lượng hàng thực tế( đã quy đổi)* Đơn giá+ Phụ phí
 
Ghi chú:
Toàn bộ giá cước vận chuyển chưa bao gồm vat, chưa bốc xếp hai đầu
Phần phụ phí bao gồm:(Phí giao nhận hàng tận nơi( đói với hàng nhỏ lẻ), phí bốc xếp hai đầu, phí nâng hạ, đóng kiện, đóng gói, phí vô đường cấm tải, …)

Thông tin giá cước tham khảo:

Từ HCM và các tỉnh lân cận đi Ninh Thuận là 700-1.000/ kg và từ 200.000-250.000/ khối đối với hàng nhẹ.
Từ Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đi Ninh Thuận là 500-1.000/kg đối với hàng nặng và từ 250.00-300.000/ khối đối với hàng nhẹ.
Từ Cần Thơ và các tỉnh miền Tây đi Ninh Thuận là 2.000-2.500/kg đối với hàng nặng và từ 400.000-500.000/ khối đối với hàng nhẹ.
Từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đi Ninh Thuận là 1.000-1.500/ kg đối với hàng nặng và từ 300.000-350.000/ khối đối với hàng nhẹ.

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo Trên Trang Top 9 HCM – Chành xe Sài Gòn – Ninh Thuận

D13/35C7, Ấp 4, Đường Phạm Văn Sáng, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Email: Top9tphcm@gmail.com

Xem thêm >>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM đi Ninh Thuận và ngược lại. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...