Bật mí tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Chuyển nhà là quá trình quan trọng của mỗi gia đình, tuy nhiên quá trình này cũng tiêu hao khá nhiều chi phí. Từ khâu đóng gói đồ đạc đến việc vận chuyển, tất cả đều phải tiêu tốn một khoản phí đáng kể. Để tối ưu chi phí, cùng chúng tôi tìm hiểu những tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả dưới đây.
Tít kiệm chi phí khi chuyển nhà

Tít kiệm chi phí khi chuyển nhà

Để tiết kiệm sức lực, công đoạn bảo quản đồ dùng khi di chuyển bạn có thể để dịch vụ làm thay mình. Tuy nhiên khâu này cũng ngốn kha khá tiền trong việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trực tiếp. Thay vào đó bạn có thể tự đóng gói

Chuyển nhà là một quá trình tiêu tốn khá nhiều tiền

Rất dễ dàng nếu bạn tự đóng gói đồ dùng bởi thùng carton, hoặc sử dụng các tấm vải mềm, túi xốp,… giúp cho đồ đạc được định vị chắc chắn. Bạn cũng có thể chủ động đóng gói theo các phòng, lưu ý tên đồ bên ngoài để dễ nhớ khi mở ra sắp xếp lại. 

Càng nhiều người, vận chuyển càng nhẹ nhàng

Khi chuyển nhà, bạn không nên độc thân, mà có thể nhờ bạn bè anh em hoặc đồng nghiệp công ty. Thêm một phần giúp đỡ, bớt đi một phần chi phí thay vì nhờ đến các đơn vị dịch vụ
 
Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ như vận chuyển lượng đồ vừa phải, đóng gói đồ hoặc sắp xếp lại khi tiếp nhận nhà mới. Ngoài ra, nếu nhà bạn có nhiều đồ quý giá thì sẽ yên tâm hơn.

Xe tải nhỏ là ý tưởng tuyệt vời

Công dụng của xe tải nhỏ là sự lựa chọn lý tưởng nhất lúc này. Với diện tích lớn, xe tải nhỏ có thể chở khá nhiều đồ dụng cùng một lúc giúp quá trình chuyển nhà nhanh chóng hơn.
 
Sử dụng xe tải nhỏ sẽ giúp tiết kiệm được phần lớn số tiền, bởi giá thành rất rẻ. Với việc vận chuyển nhà nhỏ chỉ tốn trên 500 nghìn đồng một lượt. Tuy nhiên số tiền này còn tùy thuộc vào số lượng đồ dùng. 
Khó khăn khi tự chuyển nhà

Khó khăn khi tự chuyển nhà

Chuyển nhà, chỉ chuyển những đồ dùng cần thiết

Thật vậy, quá trình chuyển nhà sẽ khó khăn và tốn kém chi phí vận chuyển hơn nếu bạn cứ khư khư ôm hết tất cả các đồ dùng không cần thiết theo, điều này còn làm lãng phí diện tích trong nhà mới của bạn
 
Tốt nhất bạn nên thanh lý các đồ dùng không cần thiết, và để lại những đồ dùng thật sự cần thiết cho nhà mới. Điều này còn giúp bạn mang lại một nguồn thu nhỏ trang trải cho công việc khác.
 
Các mẹo tiết kiệm chi phí trên hy vọng phần nào giúp bạn có được các kinh nghiệm cần thiết cũng như đỡ tốn kém hơn trong quá trình chuyển nhà. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian, hãy liên hệ tại top9hcm để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ TPHCM ra Hà Nội của Kiến Vàng không chỉ là chuyển nhà đó còn là sự tận tâm, chuyên nghiệp.
Vì lý do công việc bạn phải chuyển nhà tại TPHCM, hay phải công tác ra Hà Nội, hay đơn giản là bạn đang có ý định về Hà Nội định cư nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để chuyển nhà từ Sài Gòn Ra Hà Nội.
Vận chuyển Kiến Vàng 24H

Vận chuyển Kiến Vàng 24H

Dọn nhà Kiến Vàng

Liên Hệ – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ: 0913 164 174 – 0906 335 835 – Zalo 0913 164 174

Website: https://chuyennhasg.com/

https://www.facebook.com/chuyennhavanphongkienvang0913164174/

Chia xẻ lên mạng xã hội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *